Welcome

Các loại ly uống whisky được sử dụng nhiều nhất

Với tất cả những ai đã từng thưởng thức rượu vang Whisky đều đồng ý rằng chỉ có thể nhận được một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất hương vị của loại rượu này khi được dùng đúng ly uống. Các loại ly uống whisky nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây.

Dù là mẫu ly nào cũng cần phải đảm bảo cấu tạo đủ dày để nhiệt độ trong ly luôn ở mức lý tưởng nhất, hương và vị của rượu không bị lan toả ra ngoài, người dùng có thể thưởng thức được một cách tinh tế nhất vị ngon của whisky.

Ly uống whisky Shot Glass

Một trong những mẫu ly uống whisky mà chúng ta thường xuyên bắt gặp ở quán bar, quầy rượu không thể không nhắc đến mẫu ly shot. Trên bàn nhậu, mẫu ly shot được sử dụng nhiều hơn, phù hợp cho những người muốn uống nhanh, không có nhiều thời gian để nhâm nhi rượu, khá thích hợp với không khí tiệc tùng sôi động tại các quầy bar.

Do đó, thật hiếm để chúng ta có thể bắt gặp ai đó cầm ly whisky shot mà xoay đều, ngửi và nếm rượu. Chén rượu khá nhỏ nên khó có thể cảm nhận được hương thơm nồng của vị cồn. Nếu bạn muốn thưởng thức whisky một cách chậm rãi và có chiều sâu nhất thì chắc chắn shot không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, shot lại vô cùng phù hợp trong những bữa tiệc quên lối về cùng bạn bè.

Ly uống whisky rock glass

Rock Glass là mẫu ly uống rượu vang có miệng rộng, đế dày, phù hợp với những loại rượu mạnh uống cùng đá. Rất nhiều nhà hàng, quầy bar đều lựa chọn Rock Glass cho mẫu ly rượu của mình.

Đối với giới điệu mộ, những tín đồ có niềm đam mê bất diệt với vị rượu mạnh thì ly uống whisky Rock Glass có lẽ đã quá quen thuộc rồi. Ly rượu được thiết kế phần miệng đủ rộng và đủ sâu để chúng ta có thể tận hưởng trọn vẹn mùi hương lan toả ra từ thức uống có cồn.

Ly uống whisky Snifter Glass

Sự lựa chọn tiếp theo cho những mẫu ly uống whisky mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là mẫu ly Snifter Glass. Thiết kế ly có đế cao, miệng hẹp và phần thân rộng dần về đáy. Với thiết kế này giúp duy trì được nhiệt độ trong ly rượu, giúp bạn thưởng thức được toàn bộ tinh hoa và hương thơm của ly rượu whisky một cách trọn vẹn và sâu sắc nhất.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu ly uống whisky phù hợp nhất với nhu cầu thưởng thức rượu của mình.

Xem thêm bài viết: http://thongtindulichkhapnoi.com/blog/58
2021-06-06
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *