Welcome

Cách sử dụng máy đo độ cứng Rockwell

Tại các công trình thi công hiện nay luôn cần đến máy đo độ cứng để có thể đo xác thông số cơ bản. Bạn đang có nhu cầu mua thiết bị này nhưng không biết ​​Cách sử dụng máy đo độ cứng Rockwell như thế nào cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Cách sử dụng máy đo độ cứng Rockwell đơn giản

Nhờ có máy đo độ cứng Rockwell giúp cho các đơn vị có thể xác định được chính xác hiệu ứng cũng như nhiệt luyện kỹ thuật. 

Cách sử dụng của máy đo độ cứng Rockwell rất đơn giản chỉ cần sử dụng một mũi nhọn được làm bằng kim cương với góc đỉnh là 120 độ, mũi máy còn có viên bi thép tôi cứng ấn lên bề mặt kim loại thử. 

Độ cứng của kim loại sẽ được xác định bằng cách chúng ta lần lượt tác dụng lên phần viên bi thép hoặc là mũi thử kim cương liên tiếp. Sau khi thực hiện xong máy sẽ cho thông số vô cùng chính xác cho bạn để thực hiện báo báo.

Cách sử dụng máy đo độ cứng Rockwell vô cùng đơn giản cho nên việc đo độ cứng của kim loại trở nên dễ dàng cũng như tiện dụng hơn rất nhiều. Đây là một trong những thiết bị nhận được sự tin tưởng cũng như đánh giá cao của các đơn vị sản xuất sử dụng.

Mua máy đo độ cứng Rockwell ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy đo độ cứng Rockwell đến với các khách hàng có nhu cầu mua hàng. Thiên Quang là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị cũng như máy móc hỗ trợ các đơn vị sản xuất một cách nhanh chóng và tốt nhất trên thị trường.

Điều đáng quan tâm đó chính là thiết bị có độ bền cao, có thể gắn liền với quá trình đo độ cứng kim loại của các đơn vị một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Không những thế, máy đo độ cứng còn có kích thước hợp lý đảm bảo không ảnh hưởng đến không gian bố trí sử dụng của sản phẩm. Bên cạnh đó, thiết bị còn luôn chống chịu được các tác động từ bên ngoài hiệu quả.

Giá bán của máy đo độ cứng Rockwell cũng rất phải chăng cũng như ưu đãi đến với người mua hàng. So với nhiều đơn vị có cùng cung cấp sản phẩm thì Thiên Quang luôn bán hàng giá rẻ cũng như tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết đã cung cấp Cách sử dụng máy đo độ cứng Rockwell cho bạn tham khảo. Nếu bạn muốn mua thiết bị này thì đến với Thiên Quang chắc chắn sẽ được tư vấn cũng như mua hàng một cách nhanh chóng, tốt nhất nhé!

Xem thêm: http://thienquangett.com/may-do-chieu-day-son-va-nhung-dieu-can-biet-bid10.html
Xem thêm bài viết: http://chadminton.info/gong-tu-la-gi-bi-quyet-chon-mua-san-pham-gong-tu-chat-luong
2021-11-16
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới