Welcome

sách_mới tối_giản_tới_thịnh_vượng Cần ghi nhớ bạn là báu vật đáng quý nhất mà không ai hay thứ gì được phép làm tổn thương tới bạn

#sách_mới
#tối_giản_tới_thịnh_vượng
Cần ghi nhớ, bạn là báu vật đáng quý nhất mà không ai hay thứ gì được phép làm tổn thương tới bạn!
Đúng vậy! Bạn có nhớ cảm giác bực bội khi mỗi sáng thức giấc, đứng trước tủ đồ chen chúc nhau toàn là quần áo mà bạn vẫn thấy "chẳng có gì để mặc"?
Hay cảm giác một ngày trượt qua từng kẽ tay, buổi tối lết thân xác rã rời về nhà, chỉ kịp tắm rửa, bò lên giường và sáng hôm sau lại là một ngày hành xác như ngày hôm qua?
Các cô gái à, để mỗi ngày trôi qua theo kiểu "sống mòn" hay biết cuộc sống của mình bế tắc nhưng không có bất cứ giải pháp nào để chủ động cải thiện tình hình đều là hoang phí. ĐỒNG HỒ THỜI GIAN CỦA MỖI NGƯỜI ĐỀU ĐANG ĐẾM NGƯỢC!
Chúng ta không có thời gian của cả thế giới để nhẩn nha làm tất cả mọi việc, muốn sống vui, bắt buộc mỗi người cần lựa chọn cho mình những việc tốt nhất để làm, những đồ tốt nhất để sở hữu.
Không có gì quý giá hơn con người. Mục tiêu tối thượng của cuộc sống là con người. Những điều viết nên cuộc đời một con người là trải nghiệm, thiên nhiên và thời gian, không phải đồ vật.
SÁCH ĐƯỢC PHÁT HÀNH BỞI BLOOM BOOKS VÀO 18/06, HÃY CÙNG ĐÓN ĐỌC NHÉ!
#bloombooks
#cảm_hứng_sống
#quý_cô_tối_giản
#tối_giản
2021-11-19
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới