Welcome

Kho lạnh bảo quản thuỷ hải sản chất lượng 

Việc tiêu thụ thuỷ hải sản hiện nay ngày một tăng cao bởi đây là nhóm thực phẩm chứa dinh dưỡng với hương vị thơm ngon đặc trưng và được các chuyên gia khuyên dùng trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Nhưng vấn đề bảo quản thuỷ hải sản lại rất khó khăn bởi đây là những loại thực phẩm dễ bị hỏng, mất đi chất dinh dưỡng khi bị tác động bởi môi trường, nhiệt độ bên ngoài. Và giải pháp tối ưu nhất để bảo quản thuỷ hải sản là lắp đặt kho lạnh bảo quản thuỷ hải sản. 

Thông tin về kho lạnh bảo quản thủy hải sản

Kho lạnh bảo quản thuỷ hải sản hiểu đơn giản là những chiếc tủ lạnh có kích thước lớn hơn gấp nhiều tạo thành một kho lưu trữ hải sản mang nhiều lợi ích như bảo quản, lưu trữ và giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như điện năng tiêu thụ, không gian để đồ. 

Kho lạnh bảo quản nông sản và thủy hải sản là gì?

Kho lạnh được trang bị hệ thống làm lạnh, cấp đông, làm mát để điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại thuỷ hải sản giúp sản phẩm lưu giữ trong tình trạng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Cấu tạo của kho lạnh bao gồm vỏ kho, cửa kho, hệ thống làm lạnh và các vật tư khác.

Kho lạnh bảo quản thuỷ hải sản được sử dụng rộng rãi bởi các công ty chế biến, xuất khẩu hải sản, các nhà hàng khách sạn, siêu thị, hộ gia đình,… Tuy nhiên tuỳ vào mục đích sử dụng mà lắp đặt kho lạnh với kích thước và diện tích phù hợp.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thuỷ hải sản ở đâu chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thuỷ hải sản thì hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc. Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ sư được đào tạo bài bản, đã tham gia vào rất nhiều dự án lắp đặt kho lạnh lớn nhỏ trên cả nước với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Các thiết bị chính hãng có nguồn gốc rõ ràng đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới đảm bảo quá trình lắp đặt kho lạnh của bạn sẽ trở nên nhanh chóng, đúng tiến độ với chi phí lắp đặt phải chăng và cạnh tranh nhất so với thị trường.

Qua bài viết trên cho thấy công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc chính là đơn vị mà bạn có thể đặt niềm tin vào. Nếu có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hoặc muốn được tư vấn thêm thì hãy truy cập ngay vào website kholanhnambac.com.vn ngay nhé.

Xem thêm bài viết: http://www.bonmuacuocsongdep.com/news/detail/lap-dat-kho-lanh-bao-quan-hai-san-uy-tin-4479.html
2021-11-27
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới